இது நம்ம ஸ்டைலுங்கோ

செவிக்கு உணவில்லாதபோது சிறிது வயிற்றுக்கும் ஈயப்படும்.

Sunday, 9 January, 2011

இன்று ஒரு இனிய துவக்கம்.

                                    வலைபக்கங்களில் எனக்கு வழிமுறைகள் சொல்லி கொடுத்த, என் இனிய  நண்பர் திரு. ஜோசப் சார் அவர்கள்,  நான் "உணவு உலகம்" தொடங்கிய நாள் முதலாய், தமிழ் பதிவு மட்டும் போதாது, ஆங்கிலத்திலும் உங்கள் பதிவுகள் அடிஎடுத்து வைக்க வேண்டும் என்று அனுதினமும்  என்னை அர்ச்சித்து வந்ததின் பயன், இன்று, நான் அறிந்த ஆங்கிலத்தில், அனைவரையும் சந்திக்க முடிவெடுத்துள்ளேன். இதோ என் புதிய லிங்க்: 
                                    அறிந்தவற்றை சொல்கிறேன். அதில் தவறிருந்தால், தட்டி கேட்கலாம்.   சொல்லும்  விதத்தில் சுவை இருந்தால், அள்ளியே  தாருங்கள் அழகிய கமெண்ட்களை. 
                                   இனி தமிழில் பதிவிடும் போதெலாம், அதன் ஆங்கில வடிவமும் அருமையாக வெளிவரும் என்ற நம்பிக்கைகளோடு:
a.r.sankaralingam
Follow FOODNELLAI on Twitter

5 comments:

sakthi said...

மிகவும் நல்ல முயற்சி.தொடர்ந்து தாங்கள் வெற்றிபெற ஆண்டவனை வேண்டுகிறேன்.

இளங்கோ said...

வாழ்த்துக்கள்..

உணவு உலகம் said...

நன்றி நண்பர்களே

RAJAMANICKAM said...

My hearty congratulations. Vazhga valamudan.

உணவு உலகம் said...

THANX SIR